GIỚI THIỆU

Giới thiệu về ANHDAYROI

Trang web bán hàng trực tuyến của ANHDAYROI.COM chính thức ra mắt để đáp lại sự tin yêu của các tín đồ thời trang . Việc ra mắt trang web giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thời trang của các nàng, các chùng trên khắp đất nước Việt Nam. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng. Website với hình thức thanh toán đa dạng và phương thức vận chuyển an toàn, đảm bảo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khi mua hàng trên trang web của ANHDAYROI.COM.

Khi là thành viên thân thiết của website, khách hàng được ưu đãi mua hàng với mức giảm giá khủng, được nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi của website để bạn không bỏ lỡ cơ hội mua hàng với mức giá hấp dẫn nào của ANHDAYROI. 

Với mong muốn đem lại cho các bạn sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, Chúng tôi luôn cố gắng phát triển không ngừng để làm hài lòng các khách hàng thân yêu của mình. Giờ đây, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có cả thế giới  trong tầm tay. Hãy thỏa sức khám phá, mua sắm với website chính thức của ANHDAYROI.COM. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi! 

Liên hệ với chúng tôi:

ANHDAYROI.COM

Địac chỉ: 45/2 Ngô Bệ, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0989448573 - 0938604938

Mail: hangvokt91@gmail.com