Giới thiệu về Nghệ thuật hoa đất sét Sakura

Hoa đất sét có nguồn gốc xuất xứ từ Đất nước Nhật Bản, bởi cấu tạo của nó gồm có các thành phần đặc biệt không bị phai màu, chất liệu đất khi khô vẫn giữ được độ dẻo không bị gãy giòn và bền với thời gian lâu dài. Để làm được hoa bằng đất sét thì cần phải kết hợp giữa đất sét trắng với sự khéo léo của đôi bàn tay nghệ nhân, quan trọng nhất là đòi hỏi ở họ sự kiên trì, tỉ mĩ, sự sáng tạo và làm nhiều lần, nhiều năm kinh nghiệm thực hành mới thổi hồn vào từng cánh hoa, màu sắc đường cong mềm mại của hoa.

     Từ xa xưa, hoa là bức tranh thiên nhiên tô điểm cho cuộc sống, là món ăn tinh thần được các nhà thơ, nhà văn, họa sĩ làm đề tài sáng tác. Trong cuộc sống hiện đại, bây giờ hoa là món quà kết nối yêu thương giữa tình yêu và cuộc sống. Bạn là người yêu hoa, muốn tự tay làm nên một loại hoa mình thích để gửi tặng bạn bè người thân. HOA ĐẤT SÉT SAKURA luôn sẵn lòng hướng dẫn các bạn nhé.

 

     HOA ĐẤT SÉT SAKURA chuyên sản xuất tất cả các loại hoa trưng bày, trang trí nhà, cửa hàng, công ty, hoa cưới cầm tay cô dâu, phụ kiện cho bạn gái, đồ chơi,  mô hình cho trẻ… theo yêu cầu của các bạn. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng.

Shop hoa đất sét sakura

Về Chúng tôi – Shop Hoa đất sét Sakura

Từ xa xưa, Người Việt Nam rất ưa chuộng  hoa và sử dụng hoa làm những món quà tặng cho nhau, bên cạnh đó Hoa cũng là ngôn ngữ thay cho lời yêu thương, tình cảm ngọt ngào giữa bạn và người thân yêu.

    HOA ĐẤT SÉT SAKURA  là tập thể những người yêu nghệ thuật, yêu hoa, đam mê kinh doanh và mong muốn tạo ra một sản phẩm đem lại giá trị tinh thần cho những người yêu hoa, yêu nghệ thuật. Góp phần tô điểm thêm vẽ đẹp cuộc sống.

Chúng tôi không ngừng nổ lực học tập, trau dồi và rèn luyên từng ngày để sản xuất ra những sản phẩm quà tặng bằng đất sét Nhật chất lượng, đẹp về kiểu dáng, hình thức, độc đáo về mẫu mã.  Ngoài những tiêu chi trên, Hoa đất sét Sakura luôn cố gắng hết mình thổi hồn vào những bông hoa đất sét để khi đến với tay khách hàng các sản phẩm của Shop sẽ mang linh hồn, sức sống và sư quyến rủ của những loài hoa trong thiên nhiên.

Shop hoa đất sét Sakura

Tầm nhìn Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

Bằng đam mê cháy bỏng, sự không ngừng nổ lực học hỏi rèn luyện, và cùng với định hướng phát triển đúng đắn, bền vững Hoa đất sét Sakura phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm quà tặng từ đất sét Nhất hàng đầu thị trường Việt Nam, hướng đến một thương hiệu quà tặng đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi luôn khát khao, luôn hành động để tạo nên một thương hiệu quà tặng Việt, với đầy tính sáng tạo thẩm mỹ và mang bản sắc riêng.

Sứ Mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng tốt nhất, mang bản sắc Việt và chứ đựng những giá trị tinh thần.

Chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm bằng 100% nguyên liệu đất sét Nhật để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe  của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi chính là sự kết tinh kỳ diệu từ đất sét và đôi bàn tay khóe léo của người nghệ nhât, là hiện thân cho cái đẹp không thể thiếu trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Mỗi sản phẩm Hoa đất sét Sakura đều có phong cách nghệ thuật riêng, mang trong mình linh hồn và sức sống thiên nhiên để đem lại cho khách hàng cảm xúc hài lòng, sự ấn tượng về vẽ đẹp tinh tế, sang trọng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Email: hoadatsetsakura@gmail.com

Web: www.hoadatsetsakura.com

https://www.facebook.com/hoadatsetsakura

Hotline:  0938 604 938